ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโต๊ะกลมแบบพับครึ่งได้ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง ๑๕๐ ซม. สูง ๗๕ ซม. ขาเหล็กซุบโครเมี่ยม มีล้อ TMTMO จำนวน ๓๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ซื้อโต๊ะกลมแบบพับครึ่งได้ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง ๑๕๐ ซม. สูง ๗๕ ซม. ขาเหล็กซุบโครเมี่ยม มีล้อ TMTMO จำนวน ๓๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

>> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา