เชิญร่วมส่งเสริมความเชื่อมั่นเนื้อโคธรรมชาติอุบลราชธานี
- รายละเอียด
- สร้างเมื่อ วันพุธ, 02 กุมภาพันธ์ 2554 19:50
- ฮิต: 2196
เชิญร่วมเรียนรู้ ชม ชิม ช็อป และส่งเสริมความเชื่อมั่นเนื้อโคธรรมชาติอุบลราชธานี ในวันเสาร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ณ เวทีใหญ่ลานกิจกรรมกลาง สุนีย์แกรนด์
ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จะจัดกิจกรรม “โครงการเสริมสร้างความเชื่อมั่นเนื้อโคธรรมชาติอุบลราชธานี” ในวันเสาร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๘.๐๐ น. ณ เวทีใหญ่ลานกิจกรรมกลาง สุนีย์แกรนด์ ชั้น ๑ โดยมีการแสดงนิทรรศการและวีดีทัศน์เกี่ยวกับการผลิต, การเจรจาการดำเนินธุรกิจระหว่างสหกรณ์การเกษตรไร้สารเคมี จำกัด และผู้สนใจ, การจำหน่ายเนื้อและผลิตภัณฑ์จากเนื้อโคฯ, การสาธิตการประกอบอาหารจากเนื้อโคฯ พร้อมชิมอาหารจากซุ้มอาหารต่าง ๆ ของร้านอาหารชั้นนำในจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและการยอมรับเนื้อโคธรรมชาติอุบลราชธานีแก่ผู้บริโภค พร้อมทั้งเผยแพร่กระบวนการผลิตเนื้อโคฯ ให้ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ และเป็นเวทีในการติดต่อการดำเนินธุรกิจเนื้อโคฯ ตลอดจนการสร้างอาชีพและส่งเสริมการส่งออกผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาประหยัด
ในโอกาสนี้ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา คณาจารย์ เกษตรกร บุคลากรภาครัฐ – ภาคเอกชน และประชาชนผู้สนใจร่วมเรียนรู้ ชม ชิม ช็อป และส่งเสริมเนื้อโคธรรมชาติเป็นของดีของฝากเมืองอุบลฯ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://agri.ubru.ac.th โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๖๐๐ หรือ ผศ.ดร.สมพร ดวนใหญ่ มือถือ ๐๘๑ – ๙๕๕๙๑๐๒