ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร ซื้อพร้อมติดตั้ง ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์หลัก (Campus Backbone System) ระบบศูนย์กลางข้อมูล และระบบสำรองข้อมูล (Data Center and Data Recovery) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีและศูนย์การเรียนรู้บ้านยางน้อย

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีความประสงค์จะซื้อพร้อมติดตั้ง ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์หลัก (Campus Backbone System) ระบบศูนย์กลางข้อมูล และระบบสำรองข้อมูล (Data Center and Data Recovery) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีและศูนย์การเรียนรู้บ้านยางน้อย จำนวน 1 ระบบ

>>ตารางราคากลาง (ปปช.)

>>1.ขอบเขตของงาน (TOR)

>>2. ภาคผนวก ก การออกแบบระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต-FINAL

>>3. ภาคผนวก ข การออกแบบห้องศูนย์ข้อมูลกลาง-FINAL

>>4. ภาคผนวก ค การออกแบบระบบสายใยแก้วนำแสง-FINAL

>>5.ภาคผนวก ง รายการอุปกรณ์-FINAL